Loading...
ditichlamkinh.vn

Lời ngỏ

Khu di tích lịch sử Lam Kinh cách thành phố Thanh Hóa 50km về phía Tây. Nằm trên địa bàn xã Xuân Lam, Thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Lam Kinh quê hương đất tổ nhà Lê - nơi sinh ra anh hùng dân tộc Lê Lợi, nơi phát tích cuộc khởi nghĩa Lam Sơn lừng lẫy chiến công thế kỷ XV …

KHU DI TÍCH QUỐC GIA ĐẶC BIỆT LAM KINH TRONG DỊP NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG (10/03)


          Dịp nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương từ ngày 13/4 đến 15/4/2019 cũng là dịp khai mạc lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn hè 2019. Cùng với các điểm du lịch trong điểm của Thanh Hóa. Di tích Lam Kinh đã đón tiếp và phục vụ hơn 10.000 lượt khách tham quan, dâng hương tại di tích.

         Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt từ công việc chỉnh trang cảnh quan di tích đảm bảo vệ sinh môi trường, hệ thống dịch vụ, chu đáo, phong phú các đặc sản vùng miền... đặc biệt là đội ngũ hướng dẫn viên di tích luôn thể hiện sự nhiệt tình, mến khách.

       Vì vậy mỗi đoàn khách đến tham quan, dâng hương đều ghi nhận sự chuyên nghiệp trong công tác đón tiếp, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong mỗi du khách khi đến di tích Lam Kinh.

          Năm 2019 cũng là năm diễn ra sự kiện quan trọng 990 năm “Danh xưng Thanh Hóa”, trong đó Di tích Lam Kinh là điểm du lịch trọng điểm. Trong tương lai Di tích Lam Kinh sẽ là điểm du lịch, tham quan hấp dẫn, thu hút ngày một đông du khách trong và ngoài nước.

 


TIN TỨC KHÁC

Audio Guide

ditichlamkinh.vn

Thống kê

        Hướng dẫn tìm đường

 

 

Khu di tích lịch sử Lam Kinh
 
Định vị thiết bị

Bản quyền 2017 thuộc Ban quản lý Di tích Lam Kinh