Loading...
ditichlamkinh.vn

Lời ngỏ

Khu di tích lịch sử Lam Kinh cách thành phố Thanh Hóa 50km về phía Tây. Nằm trên địa bàn xã Xuân Lam, Thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Lam Kinh quê hương đất tổ nhà Lê - nơi sinh ra anh hùng dân tộc Lê Lợi, nơi phát tích cuộc khởi nghĩa Lam Sơn lừng lẫy chiến công thế kỷ XV …

DI TÍCH QUỐC GIA ĐẶC BIỆT LAM KINH NHỮNG NGÀY ĐẦU XUÂN GIÁP NGỌ


Tính từ đầu nửa tháng 2 năm 2014, tại di tích quốc gia đặc biệt Lam Kinh đã đón và phục vụ trên 20.000 lượt du khách đến tham quan du lịch, vãn cảnh tâm linh tại di tích.

 Trong đó có một số đoàn khách nước ngoài và một số đoàn là bà con kiều bào về quê ăn tết Nguyên Đán Giáp Ngọ 2014. Đây là một tín hiệu vui đối với sự phát triển của di tích Lam Kinh, tạo tiền đề cho năm du lịch quốc gia 2015.

Có được kết quả như trên là sự nỗ lực, tích cực của cán bộ viên chức người lao động toàn cơ quan trong công tác phục vụ, hướng dẫn giới thiệu giá trị lịch sử, kiến trúc nghệ thuật của di tích Lam Kinh và vương triều Hậu Lê đến với đông đảo du khách, ngoài ra còn phối hợp với các phương tiện thông tin đại chúng để tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu rộng rãi về các giá trị của di tích đến với mọi người

          Để du khách thập phương đến với Lam Kinh và di tích trở thành điểm tham quan hấp dẫn của nhiều du khách, mỗi cán bộ viên chức, người lao động không ngừng cố gắng học tập rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành trọng trách đươc giao, ý thức xây dựng cơ quan đơn vị, tinh thần thái độ phục vụ du khách. Đây là điểm quan trọng để di tích quốc gia đặc biệt Lam Kinh ngày một phát triển.

 


TIN TỨC KHÁC

Audio Guide

ditichlamkinh.vn

Thống kê

        Hướng dẫn tìm đường

 

 

Khu di tích lịch sử Lam Kinh
 
Định vị thiết bị

Bản quyền 2017 thuộc Ban quản lý Di tích Lam Kinh