Loading...
ditichlamkinh.vn

Lời ngỏ

Khu di tích lịch sử Lam Kinh cách thành phố Thanh Hóa 50km về phía Tây. Nằm trên địa bàn xã Xuân Lam, Thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Lam Kinh quê hương đất tổ nhà Lê - nơi sinh ra anh hùng dân tộc Lê Lợi, nơi phát tích cuộc khởi nghĩa Lam Sơn lừng lẫy chiến công thế kỷ XV …

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN BAN QUẢN LÝ DI TÍCH LỊCH SỬ LAM KINH NHIỆM KỲ 2019 - 2022


           Ngày 14 tháng 5 năm 2019, chi đoàn Ban quản lý di tích lịch sử Lam Kinh đã tiến hành tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 - 2022.

            Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bùi Ánh Tuyết – Phó trưởng ban, đồng chí Phạm Duy Hà – Phó bí thư Đoàn Sở, đồng chí Hồ Hà Hải – phó bí thứ chi bộ, các đồng chí trưởng, phó các phòng chuyên môn trong Ban cùng toàn thể đoàn viên thanh niên Chi đoàn.

            Đại hội đã lắng nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên của chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019 - 2022.

         Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Chi ủy chi bộ, sự quan tâm tạo điều kiện thuận lợi của Ban lãnh đạo cùng với sự hỗ trợ của Công đoàn Ban quản lý di tích lam Kinh. Đồng thời được sự chỉ đạo kịp thời của Ban thường vụ Đoàn sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng với sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể đoàn viên thanh niên trong chi đoàn nên công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên đạt những kết quả tốt và góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị trong những năm qua.

          Với tinh thần trách nhiệm, đổi mới, Đại hội chi đoàn Ban quản lý di tích lịch sử Lam Kinh đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thảo luận và nhất trí thông qua các văn kiện và đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới gồm 3 đồng chí là những người có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực để lãnh đạo thực hiện thành công nghị quyết Đại hội đề ra.

          Đại hội chi đoàn Ban quản lý di tích lịch sử Lam Kinh khóa VII, nhiệm kỳ 2019 – 2022 là Đại hội của “đoàn kết - xung kích - sáng tạo - hội nhập - phát triển”, những quyết định của đại hội thể hiện ý chí nguyện vọng của tuổi trẻ, đoàn viên chi đoàn muốn đem nhiệt huyết, sức trẻ và trí tuệ xây dựng một cơ quan phát triển. Đại hội kêu gọi đoàn viên thanh niên trong chi đoàn phát huy những thành tích đạt được, vượt qua khó khăn thách thức, không ngừng học tập, phấn đấu rèn luyện góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan./.

 

 

 


TIN TỨC KHÁC

Audio Guide

ditichlamkinh.vn

Thống kê

        Hướng dẫn tìm đường

 

 

Khu di tích lịch sử Lam Kinh
 
Định vị thiết bị

Bản quyền 2017 thuộc Ban quản lý Di tích Lam Kinh