Loading...
ditichlamkinh.vn

Lời ngỏ

Khu di tích lịch sử Lam Kinh cách thành phố Thanh Hóa 50km về phía Tây. Nằm trên địa bàn xã Xuân Lam, Thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Lam Kinh quê hương đất tổ nhà Lê - nơi sinh ra anh hùng dân tộc Lê Lợi, nơi phát tích cuộc khởi nghĩa Lam Sơn lừng lẫy chiến công thế kỷ XV …

DI TÍCH QUỐC GIA ĐẶC BIỆT LAM KINH ĐÓN TIẾP KHÁCH NHÂN DỊP NGHỈ LỄ 30/4 – 01/5/2024


Để chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ năm nay sẽ kéo dài trong 5 ngày liên tiếp, trong dịp nghỉ lễ 30/04 – 01/5/2024 Ban quản lý di tích lịch sử Lam Kinh đã triển khai các kế hoạch, nhiệm vụ, chuẩn bị tốt nhất các điều kiện để phục vụ nhân dân và khách đến tham quan di tích.

Khu di tích lịch sử lam Kinh từ lâu đã trở thành lựa chọn điểm đến tham quan mỗi dịp nghỉ lễ của nhân dân địa phương và du khách trong tỉnh cũng như ngoài tỉnh. Để đáp ứng được lượng du khách về tham quan tăng trong dịp lễ Ban quản lý di tích Lam kinh đã  bố trí phân công cán bộ và nhân viên trực đón khách, hướng dẫn viên tận tình, chu đáo. Đội ngũ hướng dẫn viên và xe điện luôn túc trực sẵn sàng đảm bảo phục vụ du khách đến tham quan. Đảm bảo công tác vệ sinh môi trường, an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy và các điều kiện tốt nhất để phục vụ nhân dân và du khách khi đến tham quan tại di tích.

Khi đến khu di tích lịch sử lam Kinh du khách có hai sự lựa chọn đi bộ hoặc di chuyển bằng xe điện để khám phá, trải nghiệm lắng nghe hướng dẫn viên giới thiệu những giá trị lịch sử, văn hoá quý báu của dân tộc. Dưới tán rừng quốc gia đặc dụng Lam Kinh, khách tham quan còn được tìm hiểu hệ sinh thái động, thực vật phong phú đặc trưng ở vùng núi rừng Lam Sơn. Di tích nằm trong quần thể rừng luôn mang lại cảm giác mát mẻ, thư thái cho người tham quan./.

Du khách đến tham quan tại di tích dịp nghỉ lễ 

 

Tin: Lê Thị Dịu

Cán bộ phòng nghiệp vụ Ban QLDTLK

 

 


TIN TỨC KHÁC

Audio Guide

ditichlamkinh.vn

Thống kê

        Hướng dẫn tìm đường

 

 

Khu di tích lịch sử Lam Kinh
 
Định vị thiết bị

Bản quyền 2017 thuộc Ban quản lý Di tích Lam Kinh