Loading...
ditichlamkinh.vn

Lời ngỏ

Khu di tích lịch sử Lam Kinh cách thành phố Thanh Hóa 50km về phía Tây. Nằm trên địa bàn xã Xuân Lam, Thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Lam Kinh quê hương đất tổ nhà Lê - nơi sinh ra anh hùng dân tộc Lê Lợi, nơi phát tích cuộc khởi nghĩa Lam Sơn lừng lẫy chiến công thế kỷ XV …

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN TIẾP KHÁCH THAM QUAN KỲ NGHỈ LỄ 30/4 - 01/5/2022


        Để chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ năm nay sẽ kéo dài trong 4 ngày liên tiếp, dự báo nhu cầu và lượng khách tham quan sẽ tăng cao. Nhằm phục vụ nhân dân và du khách về tham quan tại di tích Lam Kinh được tốt nhất, trong dịp nghỉ lễ 30/04 – 01/5/2022 Ban quản lý di tích lịch sử Lam Kinh đã triển khai các kế hoạch, nhiệm vụ, chuẩn bị tốt nhất các điều kiện để phục vụ nhân dân và khách đến tham quan di tích.

       Đồng thời phân công cán bộ và nhân viên trực đón khách, hướng dẫn viên tận tình, chu đáo. Đội ngũ hướng dẫn viên và xe điện luôn túc trực sẵn sàng đảm bảo phục vụ du khách đến tham quan.

      Đảm bảo công tác vệ sinh môi trường, an ninh trật tự và các điều kiện tốt nhất để phục vụ nhân dân và du khách.

      Di tích Lam Kinh đã trở thành điểm du lịch hấp dẫn của du khách khi nhiều dịch vụ trải nghiệm mới đã và đang được ứng dụng tại đây khi đưa sản phẩm du lịch thông minh và đón khách tham  quan Chính điện Lam Kinh, làm tăng thêm sức hấp dẫn cho Lam Kinh và là cú hích quan trọng để sản phẩm du lịch, văn hoá, lịch sử tâm linh của Thanh Hoá có vị trí xứng đáng và ngày càng thu hút khách du lịch.

 

 

 

 

 


TIN TỨC KHÁC

Audio Guide

ditichlamkinh.vn

Thống kê

        Hướng dẫn tìm đường

 

 

Khu di tích lịch sử Lam Kinh
 
Định vị thiết bị

Bản quyền 2017 thuộc Ban quản lý Di tích Lam Kinh