Loading...
ditichlamkinh.vn

Lời ngỏ

Khu di tích lịch sử Lam Kinh cách thành phố Thanh Hóa 50km về phía Tây. Nằm trên địa bàn xã Xuân Lam, Thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Lam Kinh quê hương đất tổ nhà Lê - nơi sinh ra anh hùng dân tộc Lê Lợi, nơi phát tích cuộc khởi nghĩa Lam Sơn lừng lẫy chiến công thế kỷ XV …

CHI ĐOÀN THANH NIÊN BAN QUẢN LÝ DI TÍCH LỊCH SỬ LAM KINH TỔ CHỨC NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1 THÁNG 6


Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em. Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2014, tại Ban quản lý di tích lịch sử Lam Kinh, Chi đoàn thanh niên đã tổ chức chương trình kỉ niệm 61 năm ngày Quốc tế thiếu nhi cho các cháu thiếu nhi là con Cán bộ Công nhân viên chức, người lao động trong cơ quan.

  Nhân dịp này, đại diện Chi bộ, Lãnh đạo Ban và các tổ chức đoàn thể đã trao phần thưởng cho những cháu đạt thành tích được cao trong năm học 2013 - 2014.

          Đây thật sự là hoạt động có ý nghĩa không chỉ giúp cho các cháu  được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm. Hoạt động này  đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Chi bộ, chuyên môn, các tổ chức đoàn thể  đối với thế hệ tương lai của đất nước.

 


TIN TỨC KHÁC

Audio Guide

ditichlamkinh.vn

Thống kê

        Hướng dẫn tìm đường

 

 

Khu di tích lịch sử Lam Kinh
 
Định vị thiết bị

Bản quyền 2017 thuộc Ban quản lý Di tích Lam Kinh