Loading...
ditichlamkinh.vn

Lời ngỏ

Khu di tích lịch sử Lam Kinh cách thành phố Thanh Hóa 50km về phía Tây. Nằm trên địa bàn xã Xuân Lam, Thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Lam Kinh quê hương đất tổ nhà Lê - nơi sinh ra anh hùng dân tộc Lê Lợi, nơi phát tích cuộc khởi nghĩa Lam Sơn lừng lẫy chiến công thế kỷ XV …

CHI BỘ BQLDTLS LAM KINH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2013


Về dự Lễ kết nạp Đảng viên mới có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, cùng Bí thư Chi bộ, Trưởng các phòng chuyên môn, đại diện các tổ chức đoàn thể và các Đảng viên trong cơ quan.

 Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam.

              Thực hiện Quyết định số: 292 - QĐ/ ĐU, của Ban thường vụ Đảng Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hoá về việc kết nạp đảng viên đối với quần chúng.

              Chiều ngày 10 tháng 9 năm 2013, Chi Bộ Ban quản lý di tích lịch sử Lam Kinh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đó là đồng chí Phạm Đức Chinh, Trình Thị Luận vầ đồng chí Bùi Ánh Tuyết.

              Về dự Lễ kết nạp Đảng viên mới có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, cùng Bí thư Chi bộ, Trưởng các phòng chuyên môn, đại diện các tổ chức đoàn thể và các Đảng viên  trong cơ quan.

             Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định và phân công nhiệm vụ cho từng Đảng viên mới, phân công cho đảng viên tiếp tục dìu dắt đảng viên mới trong thời gian 12 tháng, để các đồng được chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng. Các đồng chí đảng viên mới xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn được giao, xứng đáng là đảng viên của Chi bộ Ban quản lý di tích lịch sử Lam Kinh - đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam

            Phát biểu và chỉ đạo trong buổi kết kết nạp Đảng viên mới, đồng chí Lê Ngọc Khoa - UVBTV Đảng uỷ  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã chúc mừng cá nhân các đồng chí và bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục cố gắng xây dựng khối đoàn kết trong đơn vị , làm tốt công tác bảo vệ phát huy giá trị di tích, không ngừng học tập năng cao trình độ chính trị, học tập rèn luyện theo tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh.

           Với việc chú trọng công tác bồi dưỡng, phát triển đội ngũ lao động có năng lực, sự quan tâm của Chi bộ bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh của Ban quản lý di tích lịch sử Lam Kinh là một việc làm hết sức thiết thực. Đây là nguồn động viên to lớn cho tất cả cán bộ, viên chức và người lao động không ngừng học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt mọi công việc được giao.

 


TIN TỨC KHÁC

Audio Guide

ditichlamkinh.vn

Thống kê

        Hướng dẫn tìm đường

 

 

Khu di tích lịch sử Lam Kinh
 
Định vị thiết bị

Bản quyền 2017 thuộc Ban quản lý Di tích Lam Kinh